4 เครื่องมือที่มีสาระสำหรับแผ่นสแตนเลสสี

การตกแต่งอพาร์เม้นท์ และ รีสสอร์ทในจุดที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง ต้องการให้โฮเต็ลของคุณดูดี ตั้งแต่ก้าวแรก ลิฟต์ สแตนเลสสี (stainless steel) คือคำตอบ

เวลาไปสถานที่ต่างๆที่มีลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด โรงเรียน โรงหมอ อื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าเรื่องของความปลอดภัยเกิดเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจรีสอร์ทหรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ล่ะ จะดีมากแค่ไหนหากลิฟต์ของอพาร์เม้นท์หรือโรงแรมของคุณไม่ได้มีเพียงแค่ระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังมีความงาม แมทช์กับบรรยากาศและสไตล์ของบังกะโล ก้าวแรกที่ขึ้นลิฟต์ก็สามารถสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าได้มากทีเดียว

ทดลองคิดภาพนะคะ เวลาคุณเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง เวลาออกสีใหม่ๆมันช่วยทำให้ความน่าซื้อเพิ่มขึ้น จนถึงบางคราวสีที่พวกเราอยากหมดตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดตัว เพราะว่าสีนอกเหนือจากที่จะช่วยเรื่องความงามแล้ว ยังสร้างความไม่เหมือนได้อย่างดีเยี่ยม ความพรีเมียมที่เกิดขึ้นมาจากสีที่คุณเลือกใช้เพื่อการตกแต่งโรงแรมหรืออพาร์เม้นท์ของคุณ ถ้าเกิดสามารถใส่ผสานกับความงดงามของสีลิฟต์ได้ นั่นอาจกลายเป็นข้อดีอีกจุดที่ลูกค้าของคุณเอ่ยถึง ในทางของเทสต์รวมทั้งความเอาใจใส่ในรายละเอียด

ยิ่งในยุคนี้ เวลาท่องเที่ยว แล้วก็เลือกพักที่โฮเต็ลหรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มักมีการถ่ายรูปหรือวิดีโอเพื่ออัพเดทลงบนโซเชียล ถ้าพวกเราเลือกใช้สีให้ชิค รูปคราวถ่ายออกมาก็งาม เป็นเหมือนการโฆษณาให้กับอพาร์เม้นท์ของคุณแบบที่คุณไม่ต้องอัดฉีดหรือเสียเงินเสียทองในการทำประชาสัมพันธ์บนโซเชียลเกินไป จุดเล็กๆที่ผู้คนจำนวนมากอาจมองข้าม แม้กระนั้นหากคุณให้รายละเอียด ผลที่ได้รับอาจมากกว่าที่คาดไว้

เมื่อกล่าวถึงการตกแต่งสีลิฟต์ บางคนอาจรู้เรื่องว่าเป็นการทำให้ลิฟต์มีชีวิตชีวาด้วยการทาสี แต่งแต้มสีสัน ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นแล้วก็ยังใช้เวลานานอีกทั้งในด้านของการทำงาน และ การรอคอยให้สีแห้ง กลิ่นหายเหม็น อาจทำให้เจ้าของรีสอร์ทหรือรีสอร์ท สูญเสียรายได้ และก็ ส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อผู้เข้าพัก

แม้กระนั้นด้วยของใหม่ที่พัฒนาขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ลิฟต์ที่มีสีหลากหลายและยังสวยงาม ไม่จำเป็นที่จะต้องมีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากมายก่ายกองอีกต่อไป เพราะ สแตนเลสสี งานเลเซอร์ ฉลุลาย แผ่นสแตนเลสสี (stainless steel) วัสดุที่ใช้หุ้มห่อผนังลิฟท์นั้น ปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายสี หลายเฉด แถมยังติดตั้งง่าย ความทนทานสูง เพราะเป็นผิวสแตนเลสสี จึงไม่ต้องห่วงเรื่องสีลอก หรือ เฉดจะดรอปสีลงตามระยะเวลา จัดตั้งครั้งเดียวใช้ได้ช้านาน

ข้อที่สำคัญที่สุดในการเลือก สแตนเลสสี หมายถึงจำเป็นต้องเลือกเจ้าที่เจ้าทางมีความเป็นมืออาชีพ ไม่ย้อมแมว ด้วยเหตุว่าการใช้งานที่นานจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเลือกใช้ของดีเท่านั้น ซี่งนอกเหนือจากการที่จะสามารถเอามาตกแต่งลิฟต์ได้แล้ว ยังมีอีกหลายจุดซึ่งสามารถเสริมความงามด้วย สแตนเลสสี (stainless steel) ให้กับบังกะโลและรีสอร์ทของคุณ ดังนี้คุณสามารถหารือกับผู้ที่มีความชำนาญได้โดยตรง

image